Giới thiệu về công ty Chai nhựa trà sữa Bình Long

Giới thiệu

Là chi nhánh của công ty TNHH ĐTSX & TMDV Bình Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chai lọ phục vụ chủ yếu cho ngành đồ uống như: trà sữa, nước trái cây, detox, các loại hạt ngũ cốc v.v… Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018, chúng tôi đã bắt đầu tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường. Liên tục cập nhật các loại mẫu mã mới nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng. Đồng thời, tự trang bị máy móc hiện đại cả về sản xuất và in ấn tem – decal nhằm phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu. Chúng tôi cũng dần khẳng định được thương hiệu dẫn đầu trên thị trường.

Sau hơn 1 năm bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã gia nhập nhóm các địa chỉ cung cấp sản phẩm TOP tại TPHCM. Kế thừa những chi nhánh của Bình Minh, hiện tại những dòng sản phẩm chai nhựa trà sữa của chúng tôi đã có mặt tại 3 quận ở TPHCM. Bao gồm các quận: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7 và Tân Phú.

Trong tương lại, Bình Long tiếp tục mở rộng để hoàn thành kế hoạch phát triển 7 chi nhánh tại các quận huyện trung tâm. Không những thế, Bình Long cũng đang tiếp tục kế hoạch phát triển hệ thống phân phối sang địa bàn Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh v.v…

Là cánh chim dẫn đầu trong ngành sản xuất và in ấn chai lọ tại Việt Nam. Khẳng định tên tuổi và đáp ứng được nhiều yêu cầu của thị trường khó tính. Mạng lưới hơn 30 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Cùng hơn 7 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 50 dòng sản phẩm chai mới. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đầy đủ về mẫu mã, bạn có thể lựa chọn được bất kì dạng chai nào mong muốn.

Chúng tôi tiếp cận với những cửa hàng trà sữa - sinh tố nhạy bén, chú trọng về mẫu mã sản phẩm. Những cửa hàng không ngừng tìm tòi và đem đến sự khác biệt tạo sự hấp dẫn với khách hàng. Với kim chỉ nam đem lại giá trị đích trực trên từng sản phẩm. Chúng tôi đem đến những sản phẩm tốt nhưng giá thành cạnh tranh và đi theo những triết lý xuyên suốt về một thương hiệu mạnh và bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *